Chào mừng quý khách hàng đến với trang website Thuocmy.vn của chúng tôi. Đây là trang thương mại điện tử bán hàng uy tín chuyên cung cấp Dược phẩm chính hãng từ nước Mỹ. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm chất lượng để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Khi bạn muốn tra cứu các thông tin về sản phẩm thảo dược nào có nguồn gốc từ Mỹ, các vấn đề về bệnh lý, liệu trình điều trị bệnh, chăm sóc sắc đẹp …thì đây là địa chỉ đáng tin cậy. Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Trang Chủ Thuocmy.vn

Sự ra đời ThuocMy.vn (Thuốc Mỹ) và lý do thành lập

Với mong muốn mang tới một kênh bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc. Website bán hàng của chúng tôi được thiết kế với giao diện đơn giản, tiện dụng trong quá trình truy cập và sử dụng.

Đặc biệt, nguồn thông tin, nội dung chia sẻ được cập nhật liên tục mỗi ngày hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dùng.

Thuocmy.vn (Thuốc Mỹ) tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi quan niệm rằng: Thuốc tốt, dược phẩm tốt là phải được sản xuất bởi công nghệ bào chế hiện đại. Cùng với công thức tiên tiến đến từ các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới.

Chúng tôi làm việc với từng hãng, lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu trực tiếp thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm chính hãng mà người dân bản địa Mỹ đánh giá tốt để mang về thị trường Việt.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành chiếc cần nối thân thiện hàng đầu cho người tiêu dùng Việt được trải nghiệm sản phẩm tốt từ Mỹ.

Sứ mệnh: Mang tới giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng Việt.

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp Dược phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chính hãng từ nước Mỹ.

Cam kết với khách hàng

  • Dược phẩm chất lượng: Cam kết hàng chính hãng, nhãn mác, xuất xứ rõ ràng từ Mỹ.
  • Tận tâm phục vụ: Đội ngũ chuyên viên, dược sĩ phục vụ tận tình, chu đáo tư vấn nhiệt tình cũng như hết lòng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Nhiệt thành sẻ chia: Luôn lắng nghe, thấu hiểu để đem đến những điều tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Giá cả cạnh tranh: Cung cấp dược phẩm đáp ứng cho nhu cầu phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh lý cho mọi người với giá thành hợp lý mang tính cạnh tranh và chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Giao hàng toàn quốc: Chính sách vận chuyển đổi trả chuyên nghiệp toàn quốc, phục vụ 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các loại thuốc hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh lý hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng những tư vấn tận tâm, chia sẻ ân cần giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tình một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, Thuocmy.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào!

Trân trọng!