Top 5 Loại Thuốc Tạo Chất Nhờn Cho Khớp Tin Dùng 2021 🥇

Một trong các yếu tố gây ra tình trạng bệnh xương khớp ở người lớn tuổi là thiếu dịch nhờn bôi trơn ở phần sụn. Đây là chất giúp giảm sự ma sát cho các mô sụn bọc quanh đầu xương giúp bộ phận này hoạt động hiệu quả. Hãy cùng Thuốc Mỹ đọc bài viết dưới đây để biết nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và các loại thuốc tạo chất nhờn cho khớp được nhiều người quan tâm.

Đọc tiếp “Top 5 Loại Thuốc Tạo Chất Nhờn Cho Khớp Tin Dùng 2021 🥇”

5 Tác Dụng Của Lá Xương Sông Trong Chữa Bệnh 🧐

Lá cây xương sông ngoài việc được nhiều người biết đến như một loại gia vị để cho vào các món ăn thì còn được sử dụng như một cây thuốc nam. Nó có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau đặc biệt là giảm đau nhức cho xương khớp. Hãy cùng Thuốc Mỹ theo dõi bài viết dưới đây để khám phá các tác dụng của lá xương sông trong điều trị bệnh nhé.

Đọc tiếp “5 Tác Dụng Của Lá Xương Sông Trong Chữa Bệnh 🧐”

Cây Cỏ Xước Chữa Bệnh Gì? 5 Lợi Ích Của Ngưu Tất 2021🌱

Cỏ xước vốn là một loại dược liệu thường thấy trong y học, có tính mát và được dùng để điều trị các chứng táo bón, hạ huyết áp, thanh nhiệt, giải độc…. Đặc biệt cỏ xước còn có công dụng cực kỳ tốt đối với những người mắc bệnh viêm đa khớp, gai đôi cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm… Hãy cùng Thuốc Mỹ đọc bài viết sau để biết được cây cỏ xước chữa bệnh gì và các bài thuốc từ loại dược liệu này.

Đọc tiếp “Cây Cỏ Xước Chữa Bệnh Gì? 5 Lợi Ích Của Ngưu Tất 2021🌱”
Add to cart