Mật Nhân Có Tác Dụng Gì?🤔 3 Cách Sử Dụng Cây Mật Nhân

Cây mật nhân (hoặc cây mật nhơn, cây bá bệnh) là một loại dược liệu góp mặt trong nhiều bài thuốc dân gian. Nó có tác dụng hỗ trợ điều bệnh lý khác nhau đặc biệt là bổ cho xương khớp. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm hiểu về mật nhân có tác dụng gì với mục đích mua về chế làm thuốc. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và khám phá lợi ích loại cây này mang lại.

Đọc tiếp “Mật Nhân Có Tác Dụng Gì?🤔 3 Cách Sử Dụng Cây Mật Nhân”

3 Cách Dùng Đậu Bắp Chữa Bệnh Khớp Đơn Giản Và Hiệu Quả 🥬

Đậu bắp vốn là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến ở nước ta, nó được trồng quanh năm và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Không chỉ vậy, đậu bắp còn có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp phòng tránh nhiều bệnh khác nhau. Qua bài viết sau, Thuốc Mỹ sẽ gửi tới quý bạn đọc các công dụng của loại thực phẩm này và cách dùng đậu bắp chữa bệnh khớp hiệu quả.

Đọc tiếp “3 Cách Dùng Đậu Bắp Chữa Bệnh Khớp Đơn Giản Và Hiệu Quả 🥬”

Top 5 🥇 Các Loại Thuốc Bổ Xương Khớp Của Mỹ Tốt Nhất 2021

Khác với trước kia bệnh xương khớp thường chỉ xuất hiện ở những người lớn tuổi thì hiện nay ngày càng có nhiều người trẻ mắc loại bệnh này. Bệnh có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu bạn không điều trị kịp thời và đúng cách. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được những triệu chứng của bệnh và các loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ chất lượng, được nhiều người tin dùng.

Đọc tiếp “Top 5 🥇 Các Loại Thuốc Bổ Xương Khớp Của Mỹ Tốt Nhất 2021”

Giải đáp đau nhức trong xương ống chân là bệnh gì?

Bạn đang lăn tăn không biết đau nhức trong xương ống chân là bệnh gì? Bạn lo sợ điều tồi tệ sẽ xảy ra cho sức khỏe của mình. Hôm nay, bàn về chủ đề này, Thuốc Mỹ sẽ giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất. Từ đó chăm sóc sức khỏe của bản thân, người trong gia đình một cách đúng đắn khi có triệu chứng này. Việc tìm ra nguyên nhân, bệnh lý sẽ giúp cho quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn nếu chúng ta điều trị kịp thời khi phát hiện.

Đọc tiếp “Giải đáp đau nhức trong xương ống chân là bệnh gì?”

Đau nhức đầu gối vào ban đêm là bệnh gì?

Triệu chứng đau nhức đầu gối vào ban đêm là bệnh gì là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về cho chuyên mục tin tức của Thuốc Mỹ. Để có lời giải đáp một cách khách quan nhất về chủ đề này. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những kiến thức hay, giúp mọi người biết cơ thể mình đang bị gì. Từ đó, có giải pháp điều trị  bệnh lý ngay từ đầu một cách hiệu quả.

Đọc tiếp “Đau nhức đầu gối vào ban đêm là bệnh gì?”

Giải đáp đau nhức cánh tay phải là bệnh gì?

Bạn đang lăn tăn không biết đau nhức cánh tay phải là bệnh gì? Bạn lo lắng vì sợ cơ thể của mình đang gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại. Tình trạng đau đớn, khó chịu này ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Để có lời giải đáp một cách khoa học nhất, Thuốc Mỹ mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ từ chuyên gia trong bài viết này.

Đọc tiếp “Giải đáp đau nhức cánh tay phải là bệnh gì?”

Top 8 món ăn tốt cho người đau xương khớp nên lưu lại

Đau nhức xương khớp là căn bệnh thường hay gặp phải ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, bệnh lý này cũng không đáng lo ngại nếu chúng ta biết chăm sóc ngay từ đầu và điều trị khoa học. Một chế độ ăn uống khoa học chính là chìa khóa giúp bệnh tình cải thiện đáng kể. Do đó, hãy lưu lại ngay top 8 món ăn tốt cho người đau xương khớp vừa ngon miệng.

Đọc tiếp “Top 8 món ăn tốt cho người đau xương khớp nên lưu lại”

Chất Bromelain là gì? Có nên dùng Bromelain không?

Bromelain là một loại enzyme tự nhiên có trong quả dứa (thơm). Chất này thường được sử dụng nhiều với các bệnh nhân bị xoang sau phẫu thuật hoặc bị chấn thương. Bromelain cũng xuất hiện trong một số loại thuốc và thực phẩm chức năng giúp giảm đau. Để tìm hiểu cụ thể hơn về chất Bromelain là gì và công dụng của Bromelain, chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thuốc Mỹ.

Đọc tiếp “Chất Bromelain là gì? Có nên dùng Bromelain không?”

MSM là hoạt chất gì? Những thực phẩm nào có MSM

MSM hay còn gọi là Methyl Sulfonyl Methane là hoạt chất có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau với các công dụng như giảm đau khớp, kháng viêm, thúc đẩy sự phục hồi sau tập luyện. Thực tế là, hằng ngày chúng ta vẫn nạp MSM vào cơ thể thông qua một số loại thực phẩm nhất định. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Thuốc Mỹ sẽ để cập sâu và chi tiết hơn MSM là hoạt chất gì cũng như cách để tăng cường bổ sung MSM nhé.

Đọc tiếp “MSM là hoạt chất gì? Những thực phẩm nào có MSM”

Turmeric là gì? Chất này tốt hay xấu, có gây hại không?

Turmeric root trong từ điển có nghĩa là củ nghệ. Từ Turmeric là danh từ chỉ cây nghệ. Tuy nhiên, một số người cũng dùng từ này để chỉ tinh bột nghệ, bột nghệ hay một số chế phẩm khác từ nghệ. Trong bài viết dưới đây, Thuốc Mỹ sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn Turmeric là gì cũng như các công dụng của Turmeric một cách chi tiết hơn nhé.

Đọc tiếp “Turmeric là gì? Chất này tốt hay xấu, có gây hại không?”

Add to cart